Nhận giftcode vip phá thiên nhất kiếm với phần quà giá trị

Nhân dịp ra mắt tặng 4000 giftcode phá thiên nhất kiếm với các phần quà cực giá trị dành cho người chơi xem bài viết này. Với các phần quà cực mới lạ và hấp dẫn thì những bộ giftcode luôn có giá giá và được nhiều người tìm kiếm cũng như mất tiền để nạp.

Tuy nhiên, trong bài viết này anh em sẽ nhận được giftcode phá thiên nhất kiếm hoàn toàn miễn phí mà không cần phải làm bất cứ việc gì, chúng tôi sẽ tặng miễn phí cho bạn đọc của HDCachChoi.Com

› Giftcode chiến kỵ tiên phong quà khủng

› Nhận code VIP Hảo Hán Ca

› Tặng code vip DDTank

Sau khoảng thời gian thương lượng với nhà phát hành game Gamota thì chúng tôi cũng đã được cấp quyền chia sẻ giftcode phá thiên nhất kiếm với số lượng cực lớn đến người chơi. Toàn bộ code đều được gamota phát hành và các phần thưởng đều có giá trị lên đến 100K.

Giftcode pha thien nhat kiem

Phần thưởng của bộ giftcode vip phá thiên kiếm

Mỗi code phá thiên nhất kiếm đều có một phần thưởng riêng biệt và giá trị cũng khác nhau, bạn có thể tham khảo qua một số phần thưởng được tặng ở dưới đây.

+ 1 thẻ cào điện thoại mệnh giá 10K

+ Trang bị vật phẩm nâng cấp 100

+ Thú cưỡi huyền thoại

+ 1 trang bị vũ khí ngẫu nhiên

Hướng dẫn cách nhận giftcode vip phát thiên kiếm miễn phí

Để đảm bảo tính công bằng với những bạn đến sau chúng tôi sẽ mở ra một trò chơi nho nhỏ để người chơi thực hiện, ai thực hiện đầy đủ các yêu cầu sẽ nhận được code miễn phí

1. Hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn sau đó tag bạn bè

2. Like và Share Fanpage của chúng tôi để điểm danh HDCachChoi.Com

3. Quay lại bài viết kéo xuống mục bình luận sau đó để lại địa chỉ email và tên tài khoản game

Giftcode pha thien nhat kiem

Khi thực hiện đầy đủ 3 bước trên bạn hãy chờ đợi trong vòng 48 giờ tiếp theo hệ thống sẽ tự động quét thông tin và gửi code vip phá thiên nhất kiếm tới bạn. Ngay sau khi nhận được bạn có thể sử dụng code ngay các phần quà sẽ được gửi ở trong hòm thư hãy nhấn vào đó và nhận thưởng nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*