Tặng giftcode siêu manga vip – Share 1000 giftcode manga miễn phí

Siêu manga một phiên bản game độc đáo hấp dẫn dành cho những ai yêu thích manga. Đây là phiên bản game được lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh manga với những nhân vật anh hùng nhưng cũng đầy nét ngộ nghĩnh.

Nhằm chi ân người chơi bắt đầu từ hôm nay chúng tôi sẽ mở sự kiện tặng giftcode siêu manga với những phần quà cực khủng. Và hdcachchoi.com là địa chỉ chịu trách nhiệm phân phát giftcode siêu manga miễn phí cho người người. Đây là bộ code mới nhất được chia sẻ và không có giới hạn thời gian sử dụng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nhận và sử dụng chúng. Chỉ cần điểm danh và làm theo các yêu cầu bên dưới và ngay lập tức một giftcode siêu manga vip đã về tài khoản của bạn

Nếu như bạn muốn sở hữu bộ giftcode siêu manga này rất đơn giản hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây để có thể nhận được phần quà hấp dẫn và có giá trị này nhé.

Cách nhận giftcode siêu manga miễn phí tại hdcachchoi

Bước 1: Bạn hãy chia sẻ bài viết này nên nên trang cá nhân hoặc giới thiệu tới những người cùng chơi.

Bước 2: Like và share fanpage hdcachchoi.com để nhận thưởng

Bước 3: Để lại bình luận điểm danh của bạn ở bên dưới để chúng tôi gửi ngay sau khi kiểm duyệt

Mọi người hãy chú ý hoàn thành 3 yêu cầu trên nhé. Đây chính là điều kiện để hệ thống có thể gửi quà tới người chơi nhanh nhất ngay sau khi hoàn thành.

Giftcode sieu manga

Bộ giftcode siêu manga vip có những phần quà gì

Có thể bạn không tin nhưng lần tặng giftcode siêu manga lần này lớn nhất từ trước đến nay. Với những giá trị khủng mà code mang lại lên đến 500 nghìn đồng, dành cho tất cả những ai đọc bài viết này. Vậy giftcode có những gì mà lại lớn đến vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một số phần quà tiêu biểu nhé.

Vũ khí Muramasa

Kim cương: Tùy vào code bạn có thể nhận số lượng kim cương tối đa là 70.000 kim cương

Thánh – Thiên mã y

Áo choàng

Bạn có thể xem những món đồ trang bị có thể nhận trong hình ảnh ở bên dưới. Bạn có thể nhận được 2 trong số các trang bị có tên trong danh sách sau

Giftcode  sieu manga

Hãy nhanh tay điểm danh sau đó nhận ngay bộ code này về thôi nào các bạn ơi. Các phần quà cực giá trị ưu tiên cho những ai điểm danh đầu tiên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Lưu ý: Do số lượng có hạn nên những ai điểm danh sau hoặc không làm đủ các bước yêu cầu sẽ không thể nhận được các phần quà chính vì thế hãy thực hiện đầy đủ các bước bạn sẽ nhận được code trong vòng 24 giờ sau đó.

 

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*