Tặng giftcode siêu sao đại chiến VIP – Nhận code siêu sao

Siêu sao đại chiến đã thành một phiên bản game cực hay độc đáo được nhiều người chơi yêu thích. Game từ khi ra mắt đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng. Nhân ngày phát triển ra mắt Funtap đã mở sự kiện mới chia sẻ giftcode siêu sao đại chiến dành cho người chơi. Tại bài viết này thay mặt đội ngũ nhân viên viên của Funtap xin chia sẻ giftcode siêu sao đại chiến.

Đây là bộ giftcode siêu sao đại chiến mang tới người chơi những phần quà khủng. Để có thể nhận code người chơi cần truy cập vào địa chỉ trang chủ (Tại Đây) sau đó hãy nhấn vào biểu tương giftcode ở góc phải màn hình, đăng nhập rồi nhận code.

Tuy nhiên đây chỉ là những bộ giftcode bình thường không có được nhiều phần quà độc đáo mới lạ. HDCachchoi.Com sẽ tặng anh em những bộ giftcode siêu sao đại chiến VIP hoàn toàn miễn phí. Với số lượng 2000 bộ chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội nhận code mang về những món trang bị hấp dẫn.

Giftcode sieu sao dai chien

 

 

Nhưng để có thể lấy được code thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây. Mục đích của các yêu cầu này để các bạn điểm danh nhận thưởng và đảm bảo tính công bằng với những bạn đọc bài viết sau. Tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được.

Cách nhận giftcode siêu sao đại chiến vip miễn phí

1. Like và Share bài viết này nên trang cá nhân của bạn

2. Like FanPage HDCachchoi.Com để điểm danh và nhận thưởng.

Phần quà bao gồm:

– 120 mảnh Diệp Vấn.

– 500 Kim Cương

– 500.000 Vàng

Hướng dẫn cách nhập giftcode siêu sao đại chiến

Bước 1: Đăng nhập vào trong game như bình thường sau đó nhấn vào “sự kiện”

Giftcode sieu sao dai chien

Bước 2: Sau đó ở mục hàng ngày > đỗi mã code > nhập code bạn nhận được > OK để hoàn tất quá trình.

Giftcode sieu sao dai chien

Do số lượng giftcode siêu sao đại chiến có hạn chính vì thế người chơi cần phải nhanh tay lên. Ngay sau khi hoàn tất các yêu cầu trên hãy gửi tin nhắn về fanpage để bắt đầu nhận thưởng nhé. Các đợt share code sẽ còn tiếp tục diễn ra nên những bạn chưa may mắn sẽ có cơ hội nhận được ở lần sau

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*