Chia sẻ giftcode tam quốc quần anh truyện vip miễn phí

Bạn đang chơi game tam quốc quần anh truyện và luôn tìm kiếm những bộ giftcode tam quốc quần anh truyện. Tuy nhiên những lần có sự kiện thì bạn lại không có cách nào hoặc không biết cách nhận code. Bài viết dưới đây hdcachchoi sẽ gửi tặng bạn đọc bộ code tam quốc quần anh truyện. Đây là bộ giftcode có đầy giá trị cực hấp dẫn mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng.

code tam quoc quan anh truyen

Nhân dịp đầu xuân năm mới thì nhà phát hành mở sự kiện lớn tặng code tam quốc quần anh truyện. Cho người chơi những bộ phần thưởng cực hấp dẫn hoàn toàn miễn phí này. Đội ngũ admin của chúng cũng nhận được một số lượng giftcode từ nhà phát hành sohagame để gửi tặng tới các bạn. Hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới để được nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn cách nhận thưởng giftcode tam quốc quần anh truyện

Trước tiên mình xin lưu ý tới các bạn rằng không phải ai cũng có thể nhận được phần quà này. Cho nên bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của mình để đăng ký nhận thưởng.

code tam quoc quan anh truyen

+ Bạn có thể chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội như facebook, zalo, google+ để nhiều người biết tới.

+ Bạn lên trang facebook cá nhân rồi tìm kiếm fanpage hdcachchoi.com rồi nhấn thích và chia sẻ.

+ Cuối cùng thì bạn quay lại bài viết kéo xuống mục bình luận hãy để lại bình luận để nhận được giftcode.

Giftcode tam quốc quần anh truyện vip miễn phí

Đây là phần thưởng lớn không phải bạn nào cũng có được. Thế nên hãy thực hiện đầy đủ các bước trên được yêu cầu và nhận thưởng nhé. Chúng tôi sẽ gửi code tam quốc quần anh truyện cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn để lại bình luận ở bên dưới. Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn về fanpage cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Số lượng giftcode: 4000 (12/12/2018)

Thể loại: Code VIP (chưa nhận)

Ngay sau khi bạn nhận được giftcode vui lòng nhập ngay, nếu không khi hết hạn chúng tôi không chịu trách nhiệm. Ngoài ra thì khi nhập xong phần thưởng sẽ có trong mục hòm thư bạn có thể nhấn vào và nhận.

15 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*