Nhận giftcode tập kích – Tặng giftcode vip tập kích có Transformers

Từ khi game tập kích ra mắt cho đến nay game chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ hot. Tham gia vào game anh em sẽ được trải nghiệm một phiên bản game cực kỳ hấp dẫn. Với phong cách đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống âm thanh sống động thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia.

Khi chơi game bạn sẽ có thể nhận được giftcode tập kích ở mỗi dịp sự kiện gì đó. Nhưng tất cả các phần quà ấy đều không có giá trị gì nhiều. Bài viết dưới đây hdcachchoi.com xin chia sẻ tới anh em nào đang chơi game tập kích bộ giftcode tập kích siêu vip. Với bộ giftcode này thì người chơi có thể sở hữu cho mình những món đồ có giá trị lên đến 500 nghìn đồng.

HDCachchoi.com chia sẻ giftcode tập kích vip miễn phí

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi mà đã phối hợp với đơn vị chủ quản của game. Để trở thành nhà phân phối giftcode tập kích duy nhất từ nay cho đến hết năm 2018. Chính vì vậy mỗi khi có sự kiện giftcode bạn hãy ghi nhớ lấy địa chỉ để truy cập thật nhanh để có thể nhận được phần quà giá trị nhé.

Giftcode tap kich

Những bộ giftcode tập kích được chia sẻ tại đây hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là không bán. Những phần quà ở mỗi bộ giftcode sẽ có giá trị khác nhau và món đồ cũng khác nhau. Nếu như may mắn bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa là 1 triệu đồng.

Cách thức nhận giftcode vip game tập kích mới nhất

Do số lượng giftcode tập kích của nhà phát hành gửi cho chúng tôi có hạn. Chính vì thế nếu như bạn muốn sở hữu các phần quà này hãy làm theo các yêu cầu dưới đây. Những bộ giftcode này là vĩnh viễn với số lượng là 6600 bộ hạn đến năm 2020.

1. Hãy chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai nên mạng xã hội, rồi tag bạn bè cùng chơi vào (nếu có)

2. Like fanpage có tên hdcachchoi.com

3. Hãy chụp ảnh màn hình điện thoại chứng minh rằng bạn đã like fanpage rồi gửi về fanpage để chúng tôi xác nhận

Giftcode tap kich

Sau khi xác nhận thành công. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần quà giftcode siêu vip hoàn toàn miễn phí. Xin lưu ý rằng nếu như bạn không làm đúng với yêu cầu hoặc giả mạo thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận được.

Giftcode sẽ giúp người chơi có được những món đồ trang bị khủng mà không cần mất tiền mua. Và sẽ có nhưng phần quà bất ngờ dành tới bạn

Cách nhập giftcode.

Bước 1: Vào Trang Chủ.

Bước 2: Nhiệm vụ hàng ngày.

Bước 3: Đổi quà.

Bước 4: Nhập GiftCode và ấn Đổi.

Phần quà của bạn sẽ được gửi vào trong hòm thư. Hãy truy cập vào và nhấn nhận nhé

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*