Tặng giftcode thợ săn x vip miễn phí – Nhận code tân thủ thợ săn x

Thợ săn X vừa được ra mắt đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong thị trường game Việt. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ tới anh em bộ giftcode thợ săn x hoàn toàn miễn phí.

Đây là một phiên bản game chặt chém cực chất với các màn so tài kỹ năng cực ngầu. Phong cách của game là chiến đấu liên tục hệ thống nhân vật cùng nhiệm vụ đa dạng, tuy nhiên thì việc kiếm tài nguyên có vẻ hơi khó khăn.

Chính vì lý do đó mà bài viết dưới đây hdcachchoi sẽ gửi tặng bạn đọc 1000 giftcode thợ săn x vip miễn phí với nhiều vật phẩm và trang bị miễn phí. Toàn bộ code được BQT đặt nhận trước từ NPH game và bây giờ bạn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng quý giá này.

Cách nhận giftcode thợ săn x miễn phí nhanh nhất

Đây là sự kiện do admin tổ chức không phải do NPH tổ chức nên chúng tôi sẽ có yêu cầu nho nhỏ để bạn thực hiện, nếu như làm đúng với yêu cầu thì bạn sẽ có ngay cho mình bộ giftcode thợ săn x ngay lập tức.

Giftcode tho san x

1. Like fanpage hdcachchoi.com sau đó gửi tin nhắn để yêu cầu nhận thưởng

2. Chia sẻ bài viết này lên google+

Rất đơn giản phải không nào chỉ cần làm theo đúng 2 bước trên là bạn sẽ có ngay cho mình bộ giftcode thợ săn x mà không cần phải mất tiền mua. Bạn hãy ghi nhớ yêu cầu trên và mỗi tài khoản chỉ có thể nhận thưởng 1 lần duy nhất thôi nhé.

Giftcode tho san x

Ngoài ra thì dưới đây mình cũng sẽ giới thiệu đến các bạn bộ mã giftcode tân thủ nó không giống như code vip ở trên nhưng cũng mang lại được nhiều phần quà để phục vụ việc bạn chơi game.

Code:

ffaahod3
aqpjenck
2421o1j3

Bộ code tân thủ chỉ những bạn mới tham gia vào game mới có thể nhập thôi, còn những bạn đã chơi game lâu rồi thì không thể nào dùng được bộ code này đâu.

Nhận code thợ săn X miễn phí tại hdcachchoi

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*