Giftcode thú vương đại chiến – Nhận code thú vương đại chiến miễn phí

Funtap ra mắt sự kiện tặng giftcode thú vương đại chiến cho tất cả người chơi ở mọi sever với phần quà khủng. Đây là bộ giftcode mới nhất được chia sẻ với phần quà độc đáo và giá trị hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hân hạnh là trang web duy nhất chịu trách nhiệm chia sẻ giftcode thú vương đại chiến miễn phí đến người chơi. Bạn có thể nhận những bộ code hoàn toàn miễn phí tại đây.

› Tặng giftcode vô địch tam quốc

› Nhận giftcode vip game Bùm Chíu

› Share code VIP game bang bang

Bộ giftcode thú vương đại chiến này có giá trị lên đến 500K hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được những bộ giftcode mới lạ và độc đáo mà không thể dùng tiền mua được. Do số lượng của bộ code thú vương đại chiến này có hạn (1000 bộ) chính vì thế những ai làm nhanh tay và làm theo yêu cầu dưới đây của chúng tôi.

 Giftcode thu vuong dai chien

Phần thưởng của bộ giftcode thú vương đại chiến

Chìa khóa rương trang bị (x100)
Rương sách (x300)
Vàng (x10.000.000)
Sách khiêu chiến đấu trường (x20)
Hạn sử dụng: hết năm 2018

Đây là phần quà tuy nhỏ nhưng nó chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho anh em khi chơi game. Chính vì thế hãy làm theo yêu cầu dưới đây để thực nhận bộ code đầy giá trị này nhé.

Hướng dẫn cách nhận giftcode thú vương đại chiến

Cũng như bao lần khác người chơi cần phải làm theo 3 yêu cầu dưới đây nhé.

– Like và share bài viết này lên mạng xã hội bất kỳ

– Like FanPage HDCachChoi.Com

– Để lại bình luận về tài khoản game hoặc địa chỉ email của bạn

Sau khi hệ thống quét thông tin xong sẽ tự động gửi giftcode thú vương đại chiến tới bạn. Lưu ý hãy thực hiện các yêu cầu đầy đủ thì bạn mới có thể nhận các phần quà từ chúng tôi, và không phải ai cũng có cơ hội nhận được code vì số lượng có hạn nên những bạn nhanh tay sẽ nhận được trước.

Giftcode thu vuong dai chien

Nhận code thú vương đại chiến xong bạn hãy nhanh chóng nạp ngay nhé, vì thời hạn sử dụng của code có hạn chính vì thế mà chúng ta cần phải nạp ngay sau khi nhận được. Mỗi bộ mã code chỉ sử dụng được một lần duy nhất trên một tài khoản và bộ mã gồm 16 ký tự chữ và số. Lưu ý rằng bạn không được bán code cho bất cứ ai vì code chỉ sử dụng trên tài khoản của bạn thôi.

Thú vương đại chiến là một sản phẩm game mobile cực hot thuộc thể loại nhập vai hấp dẫn. Trò chơi sẽ mang đến người chơi xoay quanh những con thú có sức mạnh tến hóa. Với đồ họa đẹp mắt và cách chơi mới lạ, đặc biệt là những quái thú có giọng nói riêng tạo nên cảm hứng mới cho người chơi. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay nhận code và tham gia chơi game ngay thôi nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*