Giftcode thủy chiến – Tặng giftcode thủy chiến vip miễn phí

Thủy chiến một phiên bản game mới lạ và độc đáo dành cho những người yêu thích thể loại game chiến thuật trên biển này. Game được VTC phát hành trên nền tảng di động và ngay sau khi phát hành đã được game thủ tải về nhiều nhất. Với lối chơi và phong cách đồ họa cuốn hút game đã tạo nên phong cách riêng.

Bạn đang chơi game và muốn tìm kiếm giftcode thủy chiến cho tài khoản của mình. Tuy nhiên những sự kiện hay event bạn đều không thể nhận được do số lượng code quá ít bạn chưa kịp nhận đã hết mất rồi. Hãy cứ yên tâm nhé từ nay bạn sẽ không còn lo vấn đề không nhận được code nữa.

HDCachChoi.Com từ nay sẽ là trang chủ chính thức chịu trách nhiệm chia sẻ giftcode thủy chiến cho người chơi. Theo đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chia sẻ code thủy chiến đến hết năm 2018, hàng tháng sẽ có những đợt chia sẻ code được diễn ra với số lượng 3000 bộ cho mỗi lần chia sẻ.

Giftcode thuy chien

Để có thể nhận được giftocde thủy chiến người chơi hãy làm theo các yêu cầu dưới đây của chúng tôi để dễ dàng nhận được code miễn phí và rinh về những phần quà có giá trị cho tài khoản của mình nhé.

Nhận giftcode thủy chiến vip miễn phí tại hdcachchoi

Mỗi lần chia sẻ giftcode chúng tôi đều đưa ra yêu cầu cho người chơi để thực hiện và điểm danh.

1. Bạn chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân

2. Like và chia sẻ fanpage HDCachChoi.Com để điểm danh

3. Kéo xuống mục bình luận sau đó để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại để chúng tôi gửi code ngay sau khi xác nhận thông tin.

Giftcode thuy chien

Lưu ý khi nhận giftcode thủy chiến bạn cần biết

  • Giftcode được chia sẻ hoàn toàn miễn phí vào mỗi dịp đầu tháng kéo dài cho đến cuối tháng
  • Số lượng giftcode có 3000 bộ
  • Hãy làm đủ theo yêu cầu bạn mới có thể nhận code
  • Code bao gồm 16 ký tự
  • Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 code
  • Hãy để lại email hoặc số điện thoại thật chính xác và đặc biệt không được làm phiền chúng tôi sau khi đã nhận được code
  • Toàn bộ phần thưởng sau khi nhập code sẽ được gửi trong hòm thư

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*