Tặng giftcode tiên kiếm truyền kỳ mobile miễn phí (Đang phát)

Tiên kiếm truyền kỳ mobile là một siêu phẩm mới xuất hiện. Game được VTC phát hành vào đúng dịp năm mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời.

Nhằm kích thích và thu hút thêm nhiều người chơi. VTC đã liên tục cho ra mắt sự kiện tri ân người chơi. Bạn có thể nhận thưởng giftcode tiên kiếm truyền kỳ mobile miễn phí.

HDCachChoi đã liên hệ với nhà phát hành VTC liên kết gửi tặng người chơi 1000 bộ giftcode tiên kiếm truyền kỳ. Đây không phải là bộ code bình thường, nó chứa những phẩn thưởng độc đáo mà không ai cũng có được. Mỗi bộ giftcode được phát hành ra có giá trị lên đến 200K nay được gửi tặng miễn phí.

giftcode tien kiem truyen ky mobile

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nhận các phần thường này. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để đăng ký nhận thưởng nhé.

Nhận thưởng giftcode tiên kiếm truyền kỳ mobile chi tiết

Số lượng: 1000 bộ

Thể loại giftcode: VIP (bạn chưa nhận)

Hạn: 05/05/2019

giftcode tien kiem truyen ky mobile

Cách nhận:

+ Bước đầu tiên bạn cần phải chia sẻ bài viết này tới nhiều bạn bè cùng biết. Vì mục đích của sự kiện này là quảng cáo game. (Facebook, zalo, google+)

+ Sau đó lên facebook gõ và tìm kiếm fanpage hdcachchoi.com rồi nhấn thích và chia sẻ. Tiếp đó nhắn tin về fanpage để nhận thông báo.

Nếu như bạn là người may mắn sẽ có cơ hội nhận 2 bộ giftcode tiên kiếm truyền kỳ mobile. Chính vì vậy, hãy thực hiện đầy đủ các bước thật  nhanh. Mỗi phần thưởng sẽ có giá trị khác nhau, những bạn nhận code đầu tiên thì giá trị sẽ cao hơn.

Hướng dẫn cách nạp giftcode tiên kiếm truyền kỳ mobile

Bước 1: Bạn vào game sau đó nhấn vào chữ nạp ở góc bên trái.

Bước 2: Sau đó chọn phương thức nhập và nhập giftcode vào.

Sau khi nạp code tiên kiếm truyền kỳ mobile xong thì bạn vào hòm thư để nhận thưởng nhé. Hãy nhanh tay nhận quà liền tay ngay hôm nay.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*