Giftcode truy kích – Tặng giftcode vip truy kích miễn phí với phần quà 1 triệu

Giftcode là một dãy bao gồm cả chữ và số nó cho phép người chơi có thể nhận được nhiều phần quà giá trị khi nhập vào game. Bài viết hôm nay hdcachchoi.com xin mang tới người chơi game truy kích một niềm vui bất ngờ.

Nhân dịp hdcachchoi hân hạnh được ủy quyền thay VTC chia sẻ giftcode truy kích. Chúng tôi xin chi ân người chơi đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua nên đã mở ra sự kiện vô cùng lớn từ trước đến nay.

BQT sẽ trao tặng 3000 bộ giftcode truy kích miễn phí cho tất cả các game thủ. Với lần chia sẻ này những phần quà sẽ được gia tăng và giá trị sẽ lên đến 1 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ đâu nhé. Vì số lượng người chơi rất đông và giftcode truy kích lại có hạn nên chúng tôi sẽ đặt ra một số yêu cầu nhỏ rất mong các bạn có thể đáp ứng.

Giftcode truy kich

Chia sẻ giftcode truy kích với phần quà 1 triệu đồng

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này lên trang facebook cá nhân của bạn rồi sau đó tag 5 người bạn cùng chơi game vào

Bước 2: Tìm kiếm fanpage có tên hdcachchoi.com like và chia sẻ

Bước 3: Để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn ở dưới mục bình luận để chúng tôi gửi giftcode truy kích cho bạn trong thời gian 24h đồng hồ.

Những lưu ý khi nhận giftcode truy kích bạn cần biết

– Mã giftcode sẽ có 16 ký tự cả chữ và số

– Giftcode quá hạn sẽ không sử dụng được

– Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 giftcode duy nhất

– Phần quà sẽ được gửi vào trong hộp thư đến

– Mã giftcode chỉ được sử dụng một lần duy nhất

– Nếu như không làm đủ 3 bước trên bạn sẽ không nhận được giftcode

Giftcode truy kich

Nhanh tay nên nào còn chờ gì nữa mà không làm theo yêu cầu và nhận ngay giftcode truy kích miễn phí ngay nhỉ. Rất có thể trong quá trình kiểm duyệt do số lượng quá đông nên chúng tôi sẽ không thể gửi tới bạn. Rất mong sự thông cảm cho sơ xuất này, bạn sẽ nhận được ở những lần chia sẻ tiếp theo.

Ngoài ra thì không phải phải ai cũng có thể nhận được code đây là điểm bạn cần lưu ý. Hệ thống sẽ tự động kiểm duyệt và lựa chọn gửi ngẫu nhiên. Chính vì thế những bạn đầu tiên đọc bài viết này và comment sẽ có thể nhận được trong thời gian sớm nhất.

Truy kích một tự game bắn súng đang hot được nhiều người chơi yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khi tham gia chơi game. Game được nhiều người chơi đánh giá là phiên bản game bắn súng hay nhất mà VTC phát hành từ đầu năm 2017 đến giờ. Vậy còn chờ gì mà bạn không nhận giftcode và chiến ngay thôi

3 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*