Tặng 3000 giftcode vip tam quốc go hoàn toàn miễn phí

Tam quốc go phiên bản game hấp dẫn được giới chuyên gia đánh giá với những lời lẽ có cánh. Game có phong cách đồ họa lẫn cốt truyện hấp dẫn làm cho người chơi thấy hài lòng. Game có hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay

Được sử hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Nhà phát hành đã liên tục ra mặt sự kiện trong đó có event tặng giftcode tam quốc go hoàn toàn miễn phí với giá trị cực khủng. Với bộ code này thì người chơi sẽ dễ dàng và thuật lợi trong quá trình khám phá tam quốc, bạn có muốn sỡ hữu bộ code này không hãy nhanh tay tham gia sự kiện thôi.

Giftcode tam quốc go lần này sẽ có những phần quà lớn có giá trị được tính bằng tiền mặt, mỗi code đều có một giá trị riêng tối đa phần thưởng lên đến 300K cho những ai may mắn. Chúng tôi sẽ chia sẻ code vào mùng 1 hàng tháng và diễn ra đến hết năm 2018 với số lượng share mỗi lần lên đến vài nghìn code chính vì thế bạn hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Giftcode tam quoc go

Danh sách giftcode vip tam quốc go cho tất cả người chơi

Giftcode Quân Lương: 1ciab3tek3jpq
Giftcode Kinh Nghiệm: 1cmalggw7tblq
Giftcode Bảo Kiếm: 1ayaeeytaxdba
Giftcode Binh Thư: 1a4ak7ip24eza
Giftcode Bảo Mã: 1cqannxku7ymq
Giftcode Hoa Đà: 1cuaek3stx3mq
Giftcode Đá Truyền Thuyết: GOiiaoe5abeg5a
Giftcode Update Quân Đoàn Chiến: GWp4affndw5pta
Giftcode Thần Trang: 2xmacozm7qftq
Giftcode Tướng Hồn: 2xqamzztbmiyq
Giftcode Chiến Mã: 2xuaoqw7esj3a
Giftcode Bảo Thạch: 2xyadsmyyjwhq
Giftcode Update Võ Đấu: 2x4aoi6mlt5da
Giftcode Update Quốc Chiến:
QC4uaivfrqnsqq
NGUY4eaoqdbuob4q
THUC4maeta5vvaga
NGO4qalrs67e5wq

Đây là những giftcode tam quốc go được sử dụng chung cho tất cả các tài khoản mọi sever. Bạn hãy nhập sau đó nhận thưởng nhé, nếu như muốn nhận giftcode vip tam quốc go cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn giftcode vip tam quốc go chi tiết

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên trang cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn like và share fanpage để điểm danh Tại Đây

Bước 3: Hãy để lại email và số điện thoại của bạn ở dưới mục bình luận

Giftcode tam quoc go

Bạn sẽ nhận được giftcode tam quốc go ngay sau khi chúng tôi kiểm duyệt yêu cầu của bạn. Nếu như bạn không thực hiện đầy đủ các yêu cầu thì bạn sẽ không thể nhận được code. Ngoài ra không phải ai cũng có thể nhận được code hệ thống sẽ tự động lọc ra những bạn thực hiện yêu cầu nhanh nhất và chính xác nhất để gửi tặng.

Nào hãy cùng tham gia ngay sự kiện này để nhận code thôi. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được code nào khác nữa đâu vì chúng tôi đã đăng ký chia sẻ độc quyền rồi, nên bạn hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để nhận thông tin cũng như code nhé.

Trang chủ: http://tamquocgo.vn/

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*