Nhận ngay giftcode vip tam thế tình duyên miễn phí

Giftcode tam thế tình duyên đã có mặt tại HDCachchoi. Và được phân phát miễn phí cho tất cả bạn đọc đang xem bài viết này. Để thêm phần sôi động trong những ngày game được ra mắt. Nhà phát hành đã mở sự kiện trao tặng giftcode tam thế tình duyên cho tất cả các game thủ.

Những bộ giftcode tam thế tình duyên sẽ giúp phần làm cho việc chơi game của bạn trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn. Giftcode có những phần quà độc đáo và giá trị, bạn sẽ phải mất một số tiền lớn để có được giftcode nếu như không tham gia sự kiện lần này.

Giftcode tam the tinh duyen

ADMIN hiện đã có được 1000 bộ giftcode tam thế tình duyên. Những phần thưởng này sẽ được gửi tặng miễn phí tới các bạn. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình chơi game. Nhưng do số lượng rất ít nên những bạn nhanh tay thì mới có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn này.

Trao tặng giftcode tam thế tình duyên mới nhất

Code tân thủ: sfnnkttwpi

Bạn có thể nhập 2 code một lúc, mỗi bộ giftcode đều có giá trị riêng biệt. Bộ giftcode tân thủ sẽ không giá trị bằng code VIP. Để nhận được phần thưởng hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của mình dưới đây.

Giftcode tam the tinh duyen

Bước 1: Chia sẻ bài viết này, bằng cách copy đường link sau đó dán lên trang cá nhân của bạn và đăng bài.

Bước 2: Like fanpage của hdcachchoi.com ở bên dưới để nhận thông báo.

Bước 3: Bình luận về số điện thoại hoặc địa chỉ email để chúng tôi gửi giftcode.

Trong khoảng 48 giờ sau đó bạn hãy check thông tin email hoặc số điện thoại liên tục. Chúng tôi có thể gửi giftcode tam thế tình duyên bất cứ lúc nào. Nếu như bạn nhận được code mà không nạp thì phần thưởng sẽ hết hạn sử dụng. Chính vì thế hãy để ý tới hòm thư của bạn nhé.

Một số điều bạn cần biết khi nhận giftcode tam thế tình duyên tại đây

  • Có rất nhiều bạn đã không thực hiện 3 bước được yêu cầu nhưng vẫn muốn nhận thưởng. Việc này hoàn toàn không thể do website có hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ nên bạn sẽ không đánh lừa được.
  • Mỗi người chỉ nhận được 1 giftcode trong vòng 1 tháng.
  • Bộ giftcode gồm 10 ký tự cả chữ và số.
  • Giftcode có các vật phẩm khác nhau, mỗi bạn sẽ nhận được phần quà độc đáo riêng.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*