Giftcode võ lâm tuyệt kỹ, nhận code võ lâm tuyệt kỹ vip miễn phí

Code võ lâm tuyệt kỹ mang đến cho người chơi những phần quà giá trị, nhân dịp ra mắt sever mới nhà phát hành đã tổ chức sự kiện tặng code võ lâm tuyệt kỹ miễn phí với các trang bị vật phẩm hấp dẫn.

Võ lâm tuyệt kỹ là một phiên bản game nhập vai đã và đang được nhiều game thủ ủng hộ, game dễ dàng thu hút được người chơi bởi phong cách đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi đa dạng nhân vật ấn tượng, hiệu ứng độc đáo mới lạ.

Nhân dịp khai mở sever tà cố nhà phát hành game đã gửi tặng hàng loạt những code võ lâm tuyệt kỹ tới người chơi, những code này giúp cho bạn có thêm trang bị miễn phí và thoải mái hơn trong quá trình chơi game. Bộ giftcode này bao gồm các phần thưởng sau đây.

Code vo lam tuyet ky

-Túi đá Level 3 x2

-Phiếu quà 500 x1

-Cường hóa thạch x30

-Phù tăng cấp tiên dực x20

-Phù đột phá tiên dực x20

Số lượng code võ lâm tuyệt kỹ mà hdcachchoi nhận được 2000 bộ, vì thế mà chỉ có 2000 bạn may mắn nhất mới có cơ hội nhận được. Để đảm bảo tính công bằng với các bạn đọc bài viết sau mình sẽ đưa ra một vài yêu cầu nếu như ai thực hiện đúng và chính xác sẽ có thể nhận được code hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận giftcode vip võ lâm tuyệt kỹ tại hdcachchoi

Để nhận code võ lâm tuyệt kỹ bạn cần thực hiện các bước dưới đây, những thao tác này thực hiện khá nhanh và gọn nó dùng để đăng ký thông tin nhận code của bạn. Nên hãy thực hiện thật chuẩn và chính xác nhé, sẽ ưu tiên những bạn thực hiện đầu tiên.

Code vo lam tuyet ky

+ Copy đường link này https://hdcachchoi.com/giftcode-vo-lam-tuyet-ky.html rồi chia sẻ lên trang cá nhân facebook, google+, zalo của bạn

+ Nhấn like và Share fanpage HDCachChoi.Com để nhận thưởng

+ Nếu như bạn không nhận được code thì hãy gửi tin nhắn về fanpage để kiểm tra nhé.

Chúng tôi sẽ gửi code thông qua facebook của bạn chính vì thế bạn hãy gửi tin nhắn về fanpage ngay sau khi thực hiện xong các yêu cầu nhé.

Những lưu ý bạn cần biết để nhận giftcode võ lâm tuyệt kỹ

+ Bạn sẽ không nhận được code nếu như làm thiếu hoặc sai các yêu cầu trên

+ Mã code sẽ được gửi và trang cá nhân facebook của bạn

+ Vật phẩm sẽ được gửi trong hòm thư

+ Nếu trong 24h bạn không nhận được code hãy gửi tin nhắn một lần nữa cho chúng tôi

+ Mỗi mã code chỉ sử dụng được một lần

+ Mã code bao gồm 16 ký tự cả chữ và số

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*