Hướng dẫn cách chơi liên quân mobile cho người mới

Những tựa game Moba hấp dẫn hiện nay trên điện thoại chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến liên quân mobile. Với lối chơi hấp dẫn người chơi có thể tự do lựa chọn những vị tướng mình thích để tham gia chiến đấu. Vậy bạn đã biết cách chơi liên quân mobile chưa. Dưới đây hdcachchoi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi liên quân mobile chi tiết.

Trước khi đi tìm hiểu cách chơi liên quân mobile thì hdcachchoi xin gửi tặng bạn đọc bộ mã code liên quân mobile. Nó sẽ giúp quá trình chơi game của bạn trở nên dễ dàng hơn. Còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi liên quân mobile trên điện thoại như thế nào nhé.

Cach choi lien quan mobile

Hướng dẫn cách chơi liên quân mobile chi tiết

Đầu tiên thì chúng ta cần phải tải liên quân về máy trước đã. Sau đó để tìm hiểu thì hãy khởi động trò chơi lên nhé.

Bước 1: Khởi động trò chơi đã tải về máy.

Bước 2: Tại đây thì bạn tiến hành đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký nick liên quân. Hoặc cũng có thể đăng nhập qua facebook.

Cach choi lien quan mobile

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn cụm máy chủ để tham gia trò chơi. Nhấn bắt đầu để vào game

Cach choi lien quan mobile

Bước 4: Nếu như đây là lần đầu chơi game thì bạn phải nhập tên tài khoản > Nhấn OK để xác nhận.

Cach choi lien quan mobile

Bước 5: Sau khi tạo tên nhân vật xong, bạn có thể thì hiểu các bài tập luyện cơ bản, nhấn vào tân thủ rồi chọn ok.

Cach choi lien quan mobile

Bước 6: Bạn sẽ được chuyển vào giao diện trong trận để khám phá.

Bước 7: Cơ bản thì trong liên quân màn hình sẽ được chia làm 2 phần. Bên tay trái của bạn dùng để di chuyển, bên tay phải dùng để tung ra các skill và đòn đánh thường cũng như các phép bổ trợ.

Cach choi lien quan mobile

Bước 8: Bạn sẽ vào cửa hàng để trang bị các món đồ cho nhân vật để tăng sức mạnh. Mỗi trang bị đều có giá riêng số vàng bạn thu thập được trong thời gian đi đường sẽ dùng để mua trang bị.

Cach choi lien quan mobile

Lưu ý: Khi bạn có đủ tiền thì có thể mua được tại chỗ chứ không cần biến về nhà như liên minh huyền thoại.

Bước 9: Với mỗi lần tăng cấp bạn có thể nhấn cộng kỹ năng. Nhấn vào biểu tượng dấu + để tăng điểm kỹ năng. Ở liên quân thì mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng, 2 kỹ năng đầu có thể tăng ngay kỹ năng thứ 3 sẽ được tăng ở cấp 4 của nhân vật.

Cach choi lien quan mobile

Bước 10: Như mình đã giới thiệu ở trên thì khi mua đồ bạn có thể mua tại chỗ mà không cần biến về nhà. Nhấn vào món đồ bạn muốn để được trang bị.

Cach choi lien quan mobile

Bước 11: Bên cạnh các kỹ năng chính thì bạn sẽ được sử dụng 2 phép bổ trợ tùy chọn. Các phép bổ trợ này do bạn mang đi ở giai đoạn chuẩn bị vào game. Nút biến về ở phía ngoài cùng, nhấn vào các biểu tượng kỹ năng để sử dụng.

Cach choi lien quan mobile

Bước 12: Mỗi người trong team sẽ có một vai trò riêng. Chính vì thế hãy thực hiện tốt vai trò của mình và hỗ trợ đồng đội để tiêu diệt tướng địch. Sau đó thì phá trụ và phá nhà chính để giành chiến thắng.

Cach choi lien quan mobile

Bước 13: Thời gian mỗi trận đấu sẽ không giới hạn. Trò chơi chỉ kết thúc khi một trong hai bên tiêu diệt được nhà chính của đối phương hoặc là đầu hàng.

Tìm hiểu cách chơi game liên quân mobile nhanh nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi liên quân mobile. Dành cho những bạn mới tham gia và muốn trải nghiệm game, bạn có thể dễ dàng biết cách chơi sau khi đọc xong bài viết này. Ngoài ra trong quá trình chơi game bạn sẽ phải tính toán và thể hiện kỹ năng điều khiển thì mới giành được phần thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*