Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản xiaomi nhanh nhất

Đăng ký tài khoản xiaomi rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm và thực hiện thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện cũng như các thao tác nhé.

Xiaomi là một hãng điện thoại Trung Quốc khá nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dòng máy cũng như thiết kế bắt mắt giá cả lại vừa túi tiền nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng. Khi mua điện thoại về chúng ta sẽ có một tài khoản xiaomi chỉ dành riêng cho các dòng máy điện thoại trực thuộc hệ thống xiaomi.

Đăng ký tài khoản xiaomi để làm gì

Với tài khoản này người dùng có thể sử dụng để đăng nhập và lưu trữ các thông tin cũng như áp dụng nhiều tiện ích khác mà điện thoại cung cấp. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn chính là bị mất hoặc lỡ tay xóa mất tài khoản xiaomi trên điện thoại đã được lưu sẵn đi. Việc này khiến cho việc tải về hay làm bất kỳ những chức năng tiện ích ngoài luồng khác bị gián đoạn do không được cung cấp quyền truy cập.

Chính vì thế mà việc bạn cần phải làm ngay chính là đăng ký tài khoản xiaomi, nhưng do hệ thống đăng ký quá phức tạp hoặc không biết đăng ký như thế nào và ở đâu. Ở bài viết dưới đây HDCachChoi.Com sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cũng như cách đăng ký tài khoản xiaomi nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Các bước đăng ký tài khoản xiaomi miễn phí nhanh nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ (Tại Đây) để chuyển sang tab đăng ký.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện đăng ký hãy “Nhập địa chỉ email > Nhấn vào tạo tài khoản” để tiếp tục

Dang ky tai khoan xiaomi

Bước 3: Điền mật khẩu và nhập lại mật khẩu, điền tiếp các dòng chữ và số ở bên cạnh dòng “Nhập mã” nhấn gửi để hoàn thành.

Dang ky tai khoan xiaomi

Bước 4: Bạn sẽ nhận được yêu cầu truy cập vào hòm thư email để kích hoạt tài khoản, truy cập ngay vào hòm thư email và nhấn trực tiếp vào đường link mà xiaomi gửi và kích là thành công.

Dang ky tai khoan xiaomi

Trên đây là toàn bộ các bước để đăng ký tài khoản xiaomi hoàn toàn miễn phí đơn giản và nhanh nhất cho anh em nào chưa biết. Nếu như bạn còn gặp lỗi nào trong quá trình thực hiện hãy để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*