Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn zalo của người yêu

Bạn đang sử dụng zalo để nhắn tin chat chit với bạn bè đặc biệt là người yêu. Việc muốn biết được hoặc đoán mật khẩu zalo của người khác là việc hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, chúng ta lại có cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác. Cách này khá thú vị chỉ những bạn nào thực sự thông thao zalo mới phát hiện ra.

Bài viết dưới đây hdcachchoi sẽ hướng dẫn mọi người cách đọc trộm tin nhắn zalo. Đảm bảo thành công và bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Như các bạn đã biết thì zalo không cho phép thiết bị khác đăng nhập mới xem được tin nhắn. Điều này có nghĩa chỉ máy nào nhắn tin thì mới có thể xem được. Bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ của ai đó hoặc có thông tin cần xác thực. Thì hãy nhanh chóng thực hiện theo cách đọc trộm tin nhắn zalo ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Yêu cầu:

– Bạn cần phải có được điện thoại của người muốn xem tin nhắn.

– Cần phải có máy tính để đăng nhập.

Trên zalo có cài đặt không đăng nhập được 2 thiết bị điện thoại cùng lúc. Nếu có thiết bị lạ đăng nhập thì thiết bị kia sẽ tự đăng xuất ra và ngược lại. Nhưng đối với máy tính thì chúng ta có thể đăng nhập được cùng một lúc.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ web của zalo https://chat.zalo.me/

Bước 2: Ở giao diện máy tính bạn chuyển sang chế độ đăng nhập bằng cách quét MÃ QR.

Cach doc trom tin nhan zalo

Bước 3: Lấy điện thoại của người muốn đọc trộm tin nhắn. Vào Zalo > Menu (Dấu ba chấm bên góc phải màn hình với máy android. Nằm ngang với máy ios). Bạn chọn vào quét mã QR.

Cach doc trom tin nhan zalo

Bước 4: Đưa điện thoại tới màn hình máy tính. Lúc này bạn sẽ thấy hiện nên thông báo “Bạn có muốn đăng nhập hay không > Chọn đăng nhập.

Cach doc trom tin nhan zalo

Lưu ý: Do bạn mới đăng nhập thiết bị nên những tin nhắn khi trước sẽ không xem được. Từ bây giờ thì tất cả tin nhắn đều được hiển thị và bạn cũng có quyền trả lời hoặc xóa…

Trên đây là cách đọc trộm tin nhắn zalo mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Đây là mẹo cực hay để xem hoặc dùng để quản lý tin nhắn của người yêu. Hi vọng với mẹo này thì nó sẽ giúp ích cho mọi người.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*