Hướng dẫn cách nạp thẻ âm dương sư – Garena onmyoji

Âm dương sư là phiên bản game thẻ bài được Garena giới thiệu và ra mắt. Với đồ họa đẹp mắt và phong cách chơi ấn tượng, game đã thu hút được lượng lớn thành viên. Có rất nhiều bạn khi tham gia chơi lại không biết cách để nạp thẻ âm dương sư để mua các vật phẩm. Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn các bạn nạp thẻ âm dương sư chi tiết và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ game âm dương sư Garena

Bước 1: Hãy mở trình duyệt máy và truy cập vào địa chỉ nạp thẻ chung của Garena là napthe.vn.

Bước 2: Sau khi truy cập vào bạn hãy nhấn vào biểu tượng game âm dương sư rồi đăng nhập tài khoản muốn nạp thẻ vào.

Nap the am duong su
Chọn vào biểu tượng game.
Nap the am duong su
Đăng nhập tài khoản bạn định nạp thẻ.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy các phương thức nạp thẻ và bảng giá. Hãy chọn loại thẻ bạn định nạp rồi điền mã thẻ nạp vào rồi xác nhận.

Nap the am duong su
Chọn các nạp và điền mã thẻ rồi xác nhận

Vào game và bạn sẽ thấy đã nạp thẻ âm dương sư thành công rồi. Ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp khi nạp bằng thẻ Garena.

Lưu ý cần biết khi nạp thẻ âm dương sư onmyoji

Khi nạp thẻ âm dương sư bạn nên lưu ý về cách nạp và nơi để nạp thẻ. Hãy ghi nhớ địa chỉ duy nhất là napthe.vn những trang khác ngoài địa chỉ này đều là giả mạo và lừa đảo. Nếu như bạn nạp vào trang không chính thống sẽ bị lừa mất thẻ cào và không được cái gì đâu nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game, hãy chia sẻ bài viết để cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*