Hướng dẫn tải game Blade and soul mobile cho android ios

Bạn là một game thủ yêu thích phiên bản game Blade and soul thì chắc chắn không thể bỏ qua được phiên bản Blade and soul mobile. Trong bài viết này ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến mọi người cách tải cũng như phiên bản Blade and soul mobile. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn đang cần hướng dẫn và cũng mong muốn trải nghiệm phiên bản game độc đáo này.

— Giftcode vip Blade and soud

Blade and soul mobile có hỗ trợ các dòng máy điện thoại Android, iOS với dung lượng rất nhẹ. Hãy cùng xem chi tiết hơn về game thông qua bài viết giới thiệu ở dưới đây nhé.

Link tải game Blade and soul phiên bản mobile.

Tải Blade and soud mobile Android

Tải Blade and soud mobile ios

Hướng dẫn tải game Blade and soul mobile trên iphone.

Do phiên bản Android cài đặt khá dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn nữa. Thay vào đó sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Blade and soul mobile trên điện thoại iphone. Hãy thực hiện theo các bước ở dưới đây nhé.

1 – Bạn hãy click vào địa chỉ Tại Đây để chuyển sang cửa hàng ứng dụng của Trung Quốc.

2 – Chúng ta hãy tải về muốn ứng dụng tùy chọn. Hãy lựa chọn khu vực là 中国.

Blade and soul mobile

3 – Hãy tạo tài khoản mới theo yêu cầu. Điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, mã số và mật khẩu. Bạn lựa chọn không có thẻ tin dujg, rồi điền câu trả lời.

Blade and soul mobile

Blade and soul mobile

4 – Bạn xác nhận địa chỉ email.

Blade and soul mobile

5 – Đăng nhập tài khoản bạn vừa mới tạo rồi tải game.

Blade and soul mobile

Phiên bản blade and soul mobile hiện tại ở Việt Nam chưa có. Nên chúng ta phải chơi phiên bản ở bên Trung Quốc, tuy có bất đồng ngôn ngữ nhưng khi chơi vẫn tạo nên được phong cách mới lạ. Và cũng theo như đánh giá của mình thì phiên bản blade and soul mobile này không bị ảnh hưởng gì so với phiên bản trên máy tính. Chỉ có nhân vật là giống nhau, game còn tạo ra nhiều hiệu ứng mới chắc chắn sẽ tạo thêm nét thú vị cho người chơi trải nghiệm.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*