Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên điện thoại

Đôi khi trong quá trình sử dụng zalo bạn đã lỡ tay xóa mất những tin nhắn quan trọng, đừng lo nhé ở phiên bản mới nhà cung cấp đã phát triển thêm tính năng khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng lấy lại những tin nhắn không may bị xóa.

Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa, nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên điện thoại của HDCachChoi.Com đảm bảo bạn sẽ lấy lại được những tin nhắn đã xóa trong thời gian sớm nhất. Với phiên bản mới vừa được cập nhật ứng dụng đã có nhiều tính năng bổ sung tiện ích trong đó có sao lưu và khôi phục tin nhắn. Việc này đồng nghĩa với việc bạn có thể khôi phục tin nhắn zalo một cách dễ dàng.

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Cách khôi phục tin nhắn zalo bị xóa trên điện thoại chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chắc chắn đã cập nhật phiên bản zalo mới nhất

Bước 2: Sau đó truy cập vào ứng dụng zalo, tại đây bạn nhấn vào biểu tựng 3 chấm ở bên phải > Chọn cài đặt biểu tượng răng cưa.

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Bước 3: Lúc này một giao diện cài đặt sẽ hiện ra > Chọn vào tin nhắn và thông báo

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Bước 4: Kéo xuống dưới và chọn sao lưu & khôi phục.

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Bước 5: Lúc này chúng ta sẽ kích hoạt chế độ tự động sao lưu và chọn thời gian sao lưu hàng ngày, tuần hoặc hàng tháng. Chọn điều kiện để sao lưu khi kết nối Wifi hoặc 3G và nhấn chọn vào sao lưu.

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Bước 6: Một hộp sao lưu tin nhắn sẽ hiện ra thông báo cho bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu như bạn sao lưu bản mới thì bản cũ sẽ không còn nữa > Nhấn chọn tiến hành sao lưu để đồng ý.

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Bước 7: Tại đây để có thể khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trước đó bạn hãy nhấn chọn khôi phục tin nhắn. Bạn sẽ nhận được thông báo về bản sao lưu gần nhất. Để khôi phục hãy chọn khôi phục tin nhắn > Tiếp tục

Khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren dien thoai

Trên đây là toàn bộ các bước để khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên điện thoại, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã khôi phục được những tin nhắn đúng như ý muốn rồi. Nhìn chung đây cách tốt nhất để thực hiện và nếu như bạn nào chưa cài đặt chức năng này thì cũng hãy thực hiện ngay để đảm bảo tính năng an toàn.

Chức năng này hoàn toàn giống với các chức năng khôi phục tin nhắn của facebook, viber… chỉ cần chúng ta nắm bắt được tính năng thì không sợ bị mất tin nhắn. Nếu nhưu trong quá trình thực hiện bạn vẫn gặp phải lỗi và không thực hiện được thì hãy để lại bình luận ở phía dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Cập nhật tính năng khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên điện thoại

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*