Cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online bằng số điện thoại và email

Lấy lại mật khẩu ngọc rồng online là việc tưởng như rất đơn giản tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa thể tự mình lấy lại mật khẩu ngọc rồng. Bài viết dưới đây HDCachChoi sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện và thao tác để lấy lại mk nr nhanh nhất.

Trước khi đi tìm hiểu các bước để lấy lại mk ngọc rồng thì bạn cần phải biết những lưu ý dưới đây, nếu đáp ứng đủ điều kiện mới có thể lấy lại được nhé.

› Ngọc rồng online lậu

› Cho nick NGỌC RỒNG ONLINE có đệ tử

› Đổi mk nr – Đổi mật khẩu ngọc rồng

Những lưu ý khi lấy lại mật khẩu ngọc rồng online

+ Bạn cần phải có số điện thoại đăng ký tài khoản game ngọc rồng

+ Tài khoản email đăng ký acc game vẫn còn.

Cả số điện thoại và Email đều phải là của bạn hoặc còn hoạt động, đáp ứng đủ 1 trong 2 điều kiện trên mới có thể lấy lại được mật khẩu nhé. Xin các bạn lưu ý điều này

Lay lai mat khau ngoc rong

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu password ngọc rồng online

Bước 1: Truy cập thẳng vào forum (diễn đàn) của ngọc rồng (Tại Đây)

Bước 2: Nhấn vào quên mật khẩu, sau đó bạn sẽ được đưa đén mục yêu cầu điền “Email hoặc số điện thoại” điền đầy đủ sau đó tiếp tục nhấn vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi không phải là người máy” lúc này bạn hãy chọn các hình ảnh giống nhau rồi xác nhận.

Lay lai mat khau ngoc rong

Nhấn “Gửi mật khẩu mới”

Bước 3: Mật khẩu sẽ được gửi vào số điện thoại hoặc email bạn vừa điền.

Lay lai mat khau ngoc rong

Hãy vào email và lấy mật khẩu, nếu như muốn lấy lại mật khẩu ngọc rồng bằng số điện thoại qua tin nhắn bạn có thể soạn tin như sau TEAM MKNR gửi 8088

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online mới nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất, bạn có thể lựa chọn cách thức thực hiện để làm theo. Nếu như gặp lỗi trong quá trình thực hiện thì có thể để lại bình luận và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*