Nhận ngay giftcode InuYasha Mobile Vip miễn phí tại HDCachChoi

InuYasha Mobile là một phiên bản game thuộc thể loại manga rất độc đáo được CNM phát hành và được nhiều người chơi yêu thích. Đây là phiên bản game thuộc phong cách hành động nhập vai có đồ họa hoàn toàn là manga cực đẹp mắt chắc chắn khi bạn chơi sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích game.

Khi chơi game chúng ta sẽ luôn nhận được những phần quà nhờ có những bộ giftcode tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận được các code này. Mỗi lần có sự kiện tặng giftcode InuYasha Mobile chỉ với số lượng rất nhỏ chỉ những bạn nào nhanh tay lắm bắt sự kiện mới có thể nhận code. Chính vì thế mà nhiều người không nhận được quà từ những phần quà này.

HDCachChoi.Com xin hân hạnh là nhà phát hành giftcode InuYasha Mobile từ nay cho đến hết năm 2018 với các bộ code hoàn toàn miễn phí. Các phần quà của bộ code này vô cùng giá trị và có thời gian sử dụng đến hết năm 2018, chính vì thế người chơi game có thể lĩnh thưởng tại đây mà không cần lo nghĩ gì cả. Nhận code InuYasha Mobile tại đây người chơi có thể nhận được các phần quà có tổng giá trị lên đến 200K hoàn toàn miễn phí.

Giftcode InuYasha Mobile

Nếu như bạn quan tâm tới nói hãy làm theo các yêu cầu dưới đây của chúng tôi để nhanh chóng tham gia nhận code InuYasha Mobile ngay thôi nào. Hãy thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để điểm danh và nhận thưởng nhé, nếu bạn không điểm danh thì không thể nhận code miễn phí.

Cách nhận giftcode InuYasha Mobile VIP miễn phí

1. Like và Share bài viết này lên trang cá nhân của bạn

2. Like FanPage HDCachChoi.Com (Tại Đây) để điểm danh và nhận thưởng

Sau khi bạn hoàn thành các yêu cầu trên đội ngũ ban quản trị sẽ tự động xác nhận sau đó gửi code InuYasha Mobile tới bạn trong vòng 24 giờ hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi bạn nhận được code hãy nhanh chóng đăng nhập vào game và nạp code nhé, phần quà sẽ được gửi trong hòm thư của bạn chỉ cần nhấn vào và nhận thưởng là được.

Giftcode InuYasha Mobile

Một số điều bạn cần lưu ý khi nhận giftcode InuYasha Mobile

–  Các phần quà của code sẽ không hoàn toàn giống nhau mỗi code đều có một giá trị

– Code chúng tôi gửi cho các bạn đều của NPH hành game gửi

– Mỗi mã code có 16 ký tự bao gồm cả số và chữ không giftcode nào giống nhau

– Bạn sẽ nhận thưởng ở trong hòm thư ngay sau khi nạp code

– Khi làm theo 2 yêu cầu trên hãy nhắn tin gửi về fanpage hoặc để lại bình luận ở phía dưới

– Hãy làm đầy đủ các yêu cầu nếu không bạn sẽ không có cơ hội nhận code, vì hệ thống sẽ tự động quét thông tin

Giftcode InuYasha Mobile có giá trị đến hết năm 2018

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*