Nhận giftcode vip kiếm vũ mobi mới nhất 2018 miễn phí

Kiếm vũ là một phiên bản game siêu hot được nhiều người chơi hiện nay, bạn cũng là một game thủ đang cày kiếm vũ và luôn săn tìm giftcode kiếm vũ tuy nhiên lại không có cách nào để nhận code kiếm vũ cả. Vì mỗi lần sự kiện diễn ra bạn không thể nhận hoặc chưa kịp nhận thì đã hết.

Bài viết dưới đây admin xin chia sẻ cho anh em khoảng 5000 giftcode kiếm vũ vip hoàn toàn miễn phí cho anh em, đây là những bộ code do gamemota phát hành và chúng tôi đã đăng ký phân phối với số lượng là 5000 bộ. Chính vì thế người chơi có thể nhận được giftcode kiếm vũ miễn phí tại đây, giá trị của bộ code này lên đến cả triệu đồng lớn nhất từ trước đến nay.

Một số phần quà mà bộ giftcode kiếm vũ mang lại

– 1000 đá tinh luyện

– 200 long hồn châu

– 600 gói vàng

– 4 trang bị truyền thuyết ngẫu nhiên

– 5 linh thú trưởng thành đang

– 100 đá cường hóa

Giftcode kiem vu

Thật tuyệt vời nếu như bạn có các phần quà trên đúng không, chỉ cần sử dụng bộ giftcode kiếm vũ vip của chúng tôi thì tất cả các vật phẩm trên đều là của bạn. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên bạn cần phải làm theo các yêu cầu dưới đây mới có thể nhận code. Và code sẽ được phát ngẫu nhiên do hệ thống lựa chọn chính vì thế bạn hãy là người nhanh nhất để lại bình luận ở bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách nhận giftcode vip kiếm vũ miễn phí

1. Để lại bình luận ở dưới với nội dung email của bạn

2. Like và share fanpage của chúng tôi HDCacChoi.Com để nhận thưởng

3. Hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn sau đó tag bạn bè cùng chơi game vào.

Giftcode kiem vu

Trong khoảng 24 giờ hệ thống sẽ cập nhật và gửi code kiếm vũ tới bạn, hãy vào email và kiểm tra thường xuyên nhé. Nếu như không có trong mục hộp thư đến bạn có thể vào mục spam để kiểm tra.

Ngoài ra thì những bạn nào mới tham gia chơi game có thể nhập thêm mã giftocode tân thủ kiếm vũ. Hãy copy đoạn mã dưới đây và nhập nhé, áp dụng cho tất cả tài khoản ở mọi sever

Code tân thủ: gfkdsfo7xjyd

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*