Quên mật khẩu ngọc rồng, quên mk nr và cách lấy lại

Bạn đang chơi game ngọc rồng online, đây là một game cực hay được nhiều người yêu thích. Trong quá trình chơi game bạn có gặp phải các vấn đề như quên mật khẩu ngọc rồng. Nhưng lại chưa biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu ngọc rồng online nhanh nhất.

Bài viết dưới đây bạn hãy cùng hdcachchoi tìm hiểu quên mk nr và cách lấy lại nhé. Đảm bảo ai cũng có thể tự mình lấy lại được tài khoản một cách nhanh chóng. Do trong hệ thống của teamobi có nhiều chức năng hoặc do bạn chưa hiểu rõ về game nên gây khó khăn khi bạn quên mật khẩu ngọc rồng.

Có thể bạn không biết, ngọc rồng do teamobi phát hành và sử dụng chung một tài khoản (Trước kia thì dùng riêng). Nên việc bạn quên mk ngọc rồng và muốn lấy lại thì cứ truy cập trực tiếp vào trang chủ và lấy lại. Nhưng trước khi đi thực hiện các bước bạn nên đọc qua các yêu cầu dưới đây.

Quên mật khẩu ngọc rồng và các yêu cầu bạn cần biết.

+ Tài khoản của bạn phải có trong hệ thống.

+ Bạn phải còn số điện thoại hoặc địa chỉ email đã dùng để đăng ký nick ngọc rồng.

Quên mk nr và hướng dẫn cách lấy lại chi tiết.

Bước 1: Hãy mở trình duyệt bất kỳ ở máy và bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://forum.ngocrongonline.com/app/?do=resetpass&for=event

Bước 2: Tại giao diện vừa hiện ra bạn hãy điền email hoặc số điện thoại đã dùng để đăng ký.

Bước 3: Nhấn xác nhận “Tôi không phải là người máy” nhấn vào ô vuông bên cạnh. Sau đó chọn 3 hình giống nhau rồi xác nhận, nếu như không xác nhận được thì bạn tải lại trang.

Quen mk nr

Bước 4: Nhấn gửi mật khẩu mới.

+ Bạn sử dụng cách dùng số điện thoại, thì sẽ có mã được gửi về số điện thoại hoặc là bắt soạn tin nhắn hãy soạn tin và gửi cước phí là 500đ.

+ Hoặc sử dụng cách lấy lại bằng địa chỉ email, tại đây thì mình dùng cách lấy lại mật khẩu qua email.

Bước 5: Truy cập vào hòm thư email của bạn và nhấn vào thư mà teamobi gửi. Nhấp vào đường link có trong thư để kích hoạt mật khẩu mới. Mật khẩu mới có ở trong thư email, nếu như bạn không thích mật khẩu này thì có thể đổi mật khẩu ngọc rồng. Hãy đổi mật khẩu dài và có ký tự đặc biệt, nó sẽ giúp cho tài khoản của bạn được an toàn.

Quen mk nr

Vậy là đã xong bây giờ thì bạn đã có thể truy cập vào tài khoản và chơi game như bình thường được rồi. Nếu như có gặp phải các lỗi hoặc bạn không thể tự mình đổi được thì hãy bình luận ở bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công và mong là hướng dẫn của mình có hữu ích.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*