Share acc ddtank – Cho nick ddtank vip miễn phí tại đây

Share acc ddtank vip hoàn toàn miễn phí cho game thủ, với hàng nghìn tài khoản cùng với trang bị ngon đảm bảo bạn được trải nghiệm trọn vẹn một phiên bản game cực hấp dẫn mà không mất nhiều công sức để cày.

DDTank một phiên bản game đang rất hot được Garena phát hành chính thức vào ngày 01/12 vừa qua đã tạo nên cơn sốt trên thị trường game Việt Nam. Bạn cũng là một game thủ đang tìm hiểu hoặc là đang chơi game muốn tìm kiếm cho mình một tài khoản ddtank ngon để cùng chinh chiến với bạn bè.

HDCachChoi nắm bắt được nhu cầu của anh em khi game nào đó mới ra mắt hoặc đang hot thì sẽ có nhiều nhu cầu như xin acc ddtank nhưng lướt qua một số trang web thấy có rất nhiều bạn xin. Tuy nhiên, hiện tại do game mới ra mắt không thể nào có nhiều tài khoản đến vậy để chia sẻ tới mọi người, nhưng bạn cũng đừng lo admin đã sưu tập cũng như liên lạc với bên quản lý của Garena cấp phép cũng như share acc ddtank đã có đồ ngon và trang bị vip tới người chơi.

Share acc ddtank

Rất may mắn là bên Garena cũng muốn quảng bá và mở rộng độ phổ biến trong thị trường game nên đã cung cấp cho chúng tôi khoảng 500 tài khoản game ddtank đã có nhiều loại trang bị cũng như vật phẩm khác nhau. Ngoài ra hdcachchoi còn nhận được khá nhiều giftcode ddtank với các giá trị và phần thưởng lớn vô cùng hấp dẫn.

Share và tặng list tài khoản nick game DDTank vip miễn phí

Do số lượng có hạn nên BQT quyết định chỉ show thông tin của 5 tài khoản cho những anh em may mắn khi đọc bài viết này đầu tiên. Bạn có thể đổi mật khẩu và lấy nó cho riêng mình, những bạn về sau nếu không đăng nhập được thì cũng đừng thắc mắc và vui lòng làm theo hướng dẫn ở bên dưới để nhận acc ddtank miễn phí.

  1. HDCachchoicom (Pass: hdcachchoivl)
  2. DDtank247 (Pass: Garenaddtankvip)
  3. iloveddtank (Pass: ddtankgarena)
  4. ddtankvietnam (Pass: vipddtank123)
  5. topddtank (Pass: ddtank13589)
Share acc ddtank
Kho đồ của tài khoản được chia sẻ

Xin lưu ý tới các bạn toàn bộ tài khoản ở trên đều do Garena cung cấp nhé nên đảm bảo về tính an toàn, sau khi đăng nhập vui lòng bạn thay đổi mật khẩu và thông tin số điện thoại lẫn email để giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Share nick game ddtank và cách nhận acc tại HDCachChoi

Vui lòng bạn làm theo yêu cầu dưới đây của chúng tôi để nhận acc ddtank miễn phí, tất cả các thao tác thực hiện đơn giản chỉ mất 2 phút là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản miễn phí rồi.

Yêu cầu:

+ Hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook hoặc mạng xã hội khác

+ Like và Share fanpage của chúng tôi có tên HDCachChoi.Com (tìm kiếm trên facebook) để đăng ký nhận tài khoản

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn gửi về fanpage đội ngũ nhân viên sẽ sàng lọc và share acc ddtank tới bạn đọc full thông tin tài khoản đúng như đã hứa. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ, nếu không thực hiện đầy đủ các yêu cầu thì sẽ không thể nào nhận được tài khoản đâu nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*