Share acc truy kích vip – Cho tài khoản truy kích miễn phí 2018

Share acc truy kích vip miễn phí cho tất cả bạn đọc đang xem bài viết này của HDCachChoi.Com, nếu như bạn là một game thủ chơi truy kích thì chắc chắn biết game luôn cần những trang bị ngon để có thể chiến đấu chống lại đối thủ.

Tuy nhiên việc kiếm được đồ ngon thì cần phải nạp thẻ mà lại tốn khá nhiều công sức mới có được. Chính vì thế bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ acc truy kích hoàn toàn miễn phí tới tất cả những ai đang đọc bài viết này. Sau một thời gian sưu tầm cũng như có sự đóng góp của anh em trên cộng đồng fanpage của website thì đội ngũ admin đã tổng hợp được tất cả 2000 tài khoản để mang tới chia sẻ cho mọi người.

› Nhận ngay giftcode TRUY KÍCH VIP giá trị 200K

Việc share acc truy kích diễn ra hoàn toàn miễn phí không có bất kỳ mục đích thu lợi nhuận nào cả, vì vậy mà những ai nhận được hãy trân trọng và sử dụng cho thật nghiêm túc nhé. Vì tài khoản lần này chỉ có 2000 acc thôi nên chỉ có đúng 2000 bạn may mắn mới có thể nhận được, nhằm mục đích đảm bảo công bằng cho những anh em xem bài viết sau thì chúng tôi xin đưa ra một vài yêu cầu nho nhỏ để những ai thực hiện đầy đủ sẽ có thể nhận tài khoản truy kích miễn phí.

Share acc truy kich

Share acc truy kích, tài khoản truy kích vip nhất 2018

Yêu cầu:

+ Hãy chia sẽ bài viết này lên trang cá nhân facebook của bạn

+ Sau đó vào mục tìm kiếm ở facebook gõ từ khóa “HDCachChoi.Com” nhấn like và share để điểm danh

+ Quay lại mục bình luận ở bài viết này bạn để lại địa chỉ email hoặc tên facebook cá nhân chúng tôi sẽ kiểm duyệt và gửi tặng tài khoản truy kích miễn phí trong vòng 48 giờ sau đó.

Chỉ đơn giản với 3 yêu cầu nhỏ này bạn sẽ có ngay cho mình một tài khoản truy kích có đồ ngon hoàn toàn miễn phí, trong trường hợp sau 48 giờ bạn vẫn chưa nhận được thông tin tài khoản thì hãy inbox về fanpage để thông báo cho đội ngũ nhân viên biết và share acc truy kích tới bạn nhé.

Share acc truy kich

Và dưới đây chúng tôi sẽ show ra một vài tài khoản chung cho anh em vào chơi và test thử, xin lưu ý rằng các bạn không được đổi mật khẩu cũng như phá hoạt. Hãy tỏ ra là người có văn hóa nhé, chúng tôi có thể lấy lại tài khoản bất cứ lúc nào.

Chia sẻ tài khoản acc game truy kích vip mới nhất

Tài khoản: e.x.o.m

Pass: asdfghjkl

Tài khoản: karala611

Pass: 06112004

Tài khoản: vinhhunter20

Pass: Asd0123456

Tài khoản: saodauthe1

Pass: modiemnha

Tài khoản: Okokninh

Pass: 01644710671

Nếu như bạn đăng nhập vào một trong các tài khoản trên đây không được thì hãy ngay lập tức thông báo cho chúng tôi để khắc phục trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*