Share acc vip zing mp3 – Tài khoản zing mp3 vip mới nhất 2018

Ở bài viết trước hdcachchoi đã share acc nhaccuatui vip cho anh em sử dụng rồi, nhận thấy có nhiều bạn yêu cầu cần tài khoản zing mp3 vip nên mình quyết định viết thêm bài này và chia sẻ tới các bạn miễn phí.

Cũng như nhạc của tui, zing mp3 cũng là một trang nghe nhạc trực tuyến lớn của nước ta. Tại đây thì bạn có thể nghe nhạc và tải những bài hát mà mình yêu thích về, tuy nhiên đối với những bản nhạc nước ngoài hoặc nhạc có bản quyền thì chúng ta không thể tải về. Nếu như muốn tải về thì cần phải sử dụng acc zing mp3 vip, nhưng việc mua vip thì không phải bạn nào cũng có điều kiện trong khi việc mua vip xong chúng ta chỉ tải đúng 1 vài bản nhạc thì quả thật là lãng phí phải không nào.

Share acc vip zing mp3

Dưới đây mình sẽ share acc vip zing mp3 miễn phí, khi bạn sử dụng vip sẽ có quyền lợi lớn. Nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt hoặc khi chúng ta download nhạc nếu như thông thường chỉ ở chế độ 128kbs thôi nhưng khi sử dụng vip sẽ ở 320kbs hoặc losless.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản vip zing mp3

+ Tài khoản vip zing mp3 chỉ sử dụng được trên nền tảng web do ứng dụng zing mp3 đã liên kết với zalo và đăng nhập bằng zalo.

+ Khi sử dụng tài khoản bạn không được đổi mật khẩu vì đây là tài khoản chính chủ nên bạn có đổi cũng sẽ bị lấy lại và block id của bạn vĩnh viễn.

+ Bạn có thể đăng nhập và sử dụng vĩnh viễn

Share acc tài khoản vip zing mp3 miễn phí

User: applifemobi
Pass: [email protected]

Đây là tài khoản mình nhận của bạn ungdung.mobi xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ tới mọi người.

Share acc vip zing mp3

Hãy tôn trọng người chia sẻ tới các bạn và nhớ không được đổi mật khẩu nhé, chúng ta chỉ cần đăng nhập vài tải nhạc và thoát ra lần sau cần lại đăng nhập lại. Nếu bạn đổi mật khẩu tài khoản vip zing mp3 thì tới ngày hết hạn nó cũng trở về tài khoản Free thôi.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*