Share nick fifa online 4 – Cho nick fifa đội hình vip miễn phí

Fifa online 4 phiên bản game đẳng cấp hiện nay với nhiều chức năng mới hấp dẫn. Tham gia chơi game người chơi sẽ trở thành các vị huấn luyện viên tài ba quản lý đội bóng của mình. Nhưng sau khi bạn đăng ký tài khoản xong lại không thể nào đối đầu được với các đội hình khủng toàn sao vàng của huấn luyện viên khác.

Việc này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đội hình cũng như kỹ năng của bạn. Vì thế, bạn cần phải có một đội hình khủng với các cầu thủ có tốc độ. Tuy nhiên, để đập được một cầu thủ ngon tốn rất nhiều công sức và tiền bạc.

Share nick fifa 4

Bài viết dưới đã sẽ giúp đỡ anh em, không cần phải tốn sức và tiền vẫn có thể sỡ hữu một tài khoản fifa online 4 vip hoàn toàn miễn phí. HDCachchoi.com xin share nick fifa tới các game thủ, cho acc fifa hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn lên đến 300 tài khoản đang chờ có chủ.

Chia sẻ nick fifa tặng acc fifa vip miễn phí

Dưới đây tôi sẽ share nick fifa cho anh em nào may mắn nhất xem bài viết này đầu tiên. Nếu như những bạn nào xem sau mà không đăng nhập được một trong các tài khoản sau đây thì những acc đó đã có chủ. Bạn cần phải làm theo các yêu cầu ở phía dưới thì mới có cơ hội nhận được

Share nick fifa

Tài khoản: anhlavjp000
Mật khẩu: huuphuoc123

Tài khoản: hunglam1831991
Mật khẩu: thanchet777879

Tài khoản: hhtltt0000
Mật khẩu: wincalvin123

Tài khoản: zamauaz
Mật khẩu: zatuoinguong98

Tài khoản: hitlermaulanh15
Mật khẩu: Hitler12

Đợi share nick fifa online 4 lần này mỗi tài khoản được chia sẻ đều với đội hình khủng có acc lên đến 100 tỷ. Chính vì thế rất quý giá, thế nên khi chơi mong các bạn hãy bảo quản thật kỹ và trân trọng những gì mình nhận được. Và để nhận được acc vip hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Share nick fifa online 4 vip và cách nhận acc fifa

Do số lượng có hạn mà lại nhiều bạn yêu cầu nên tôi tạo ra yêu cầu nhỏ này để anh em nào xem sau sẽ có cơ hội nhận được.

1. Hãy like và share bài viết lên mạng xã hội bất kỳ

2. Để lại email của bạn để chúng tôi gửi thông tin tài khoản sau khi xác thực

3. Like Fanpage có tên hdcachchoi.com để nhận được tài khoản

Chỉ là 3 bước đơn giản, nếu như bạn thực sự muốn nhận được tài khoản vip hãy thực hiện đầy đủ nhé. Nếu không bạn sẽ không nhận được bất kỳ tài khoản nào.

Ngoài ra, do số lượng có hạn nên nếu như bạn đã làm đầy đủ mà không nhận được thì cũng đừng thắc mắc chúng toi sẽ gửi tới bạn vào đợt chia sẻ sau nhé.

4 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*