Tặng giftcode bùm chíu – Nhận giftcode bùm chíu vip miễn phí

Vậy là bùm chíu cũng ra mắt được một thời gian khá dài rồi. Game cũng đã được các game thủ yêu thích và gửi về những phản hồi tích cực. Nhằm chi ân người chơi và kỉ niệm game có 500 nghìn tài khoản. BQT xin tặng toàn thể anh em bộ giftcode bùm chíu vip hoàn toàn miễn phí với các phần quà có giá trị lên đến 200 nghìn đồng.

Đây là bộ code hoàn toàn miễn phí và được hdcachchoi.com chia sẻ tới các game thủ. Nếu như bạn quan tâm hãy đọc hướng dẫn cách nhận giftcode bùm chíu dưới đây nhé.

Giftcode bum chiu

Giftcode khác:

› Nhận giftcode vip iga tại đây

› Tặng bộ code bang bang miễn phí

› Chia sẻ Code Vip iWin

Hướng dẫn nhận giftcode bùm chíu vip miễn phí

Bước 1: Hãy like fanpage https://www.facebook.com/hdcachchoicom/ để điểm danh

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân

Bước 3: Hãy để lại địa chỉ email hoặc địa chỉ facebook cá nhân của bạn

Sau đó hệ thống sẽ kiểm duyệt và gửi giftcode bùm chíu tới người chơi miễn phí. Các game thủ hãy nhớ phải hoàn thành đầy đủ các bước thì mới có thể nhận được nhé. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt chặt chẽ chính vì thế không có chuyện không làm theo yêu cầu mà vẫn nhận được.

Giftcode bùm chíu sẽ có giá trị 200K mỗi bộ code đều có các phần quà khác nhau. Mỗi tài khoản sẽ được nhận trang bị ngẫu nhiên không ai giống ai cả. Ngay sau khi người chơi nhận được hãy nhanh chóng nhập code ngay tránh tình trạng để hết hạn mới nhập sẽ không được tính.

Giftcode bum chiu

Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được 1 giftcode thôi. Chính vì thế bạn chỉ cần điểm danh 1 lần duy nhất nhé. Ngoài ra người chơi sẽ không thể bán code hoặc cho code cho các tài khoản khác. Mỗi tài khoản đều có một mã id code riêng chính vì thế các tài khoản khác không thể sử dụng code của bạn

Những lưu ý khi nhận giftcode bùm chíu tại hdcachchoi

– Mỗi code chỉ được sử dụng một lần trên một tài khoản

– Code sẽ bao gồm 16 ký tự cả chữ và số

– Nếu như bạn điểm danh thiếu các bước sẽ không nhận được code

– Không phải tài khoản nào cũng có thể nhận được code

– Code sẽ có hạn sử dụng là 48h kể từ khi bạn điểm danh

3 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*