Tặng giftcode tru tiên kiếm – Nhận code vip game tru tiên kiếm miễn phí

Tru tiên kiếm một phiên bản game cực hấp dẫn do VTC phát hành trên nền tảng mobile và đang được rất nhiều người yêu thích. Game đã gây ấn tượng với người chơi nhờ cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, từ khi game ra mắt thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng giftcode tru tiên kiếm. Tuy nhiên, có rất nhiều người thủ chưa có cơ hội nhận được do không biết thông tin hoặc chưa có cơ hội nhận.

Để nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi VTC đã tìm nhà phân phối giftcode tru tiên kiếm và rất hân hạnh HDCachChoi.Com đã đăng ký thành công. Chúng tôi nhận được 4000 giftcode tru tiên kiếm và sẽ phát hành 1000 bộ vào mỗi tháng. Người chơi nhận giftcode tại đây hoàn toàn miễn phí và nhận phần thưởng có thật do chính VTC phát hành vĩnh viễn. Nhưng do số lượng có hạn, nên chúng tôi sẽ đặt ra một số yêu nho nhỏ để cho tất cả mọi người đều có thể nhận code tru tiên kiếm.

Giftcode tru tien kiem

Trung bình mỗi ngày có khoảng 2000 bạn gửi yêu cầu về hệ thống để yêu cầu nhận code tru tiên kiếm, vì vậy mà admin không thể đáp ứng đủ được. Nên mong những bạn nào chưa may mắn hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thông tin và nhận code vip tru tiên kiếm miễn phí nhé.

Nhận giftcode vip game tru tiên kiếm mới nhất 2018

Để nhận được phần quà giá trị này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây.

1. Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân hoặc mạng xã hội tùy chọn.

2. Like và Share Fanpage có tên HDCachChoi.Com sau đó đánh giá 5 sao để đăng ký nhận giftcode

3. Tiếp đó quay lại bài viết này để lại bình luận địa chỉ email của bạn để chúng tôi sử code trong thời gian sớm nhất ngay sau khi xác nhận thông tin yêu cầu.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có ngay cho mình bộ giftcode tru tiên kiếm hoàn toàn miễn phí với các phần quà giá trị rồi.

Giftcode tru tien kiem

Ngoài ra thì bạn nào mới tham gia game cũng có thể nhập thêm bộ giftcode tân thủ tru tiên kiếm dưới đây vào nhé. Nó cũng vô cùng giá trị đấy, mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 code tân thủ thôi nhé.

Bộ gifcode tân thủ tru tiên kiếm cho tất cả các tài khoản

– Code tân thủ 1: 4d4adb1e47925f68
– Code tân thủ 2: 4d3adb1e47925f68
– Code tân thủ 3: 4d218ca75296f4b0
– Code tân thủ 4: 4d118ca75296f4b0
– Code tân thủ 5: 4d018ca75296f4b0
– Code server chung: 4cf18ca75296f4b0

Code chúng tôi chia sẻ hoàn toàn là miễn phí và mang giá trị lớn chính vì thế bạn hãy trân trọng và làm theo hướng dẫn của admin. Chỉ với vài phút bạn sẽ nhận ngay cho mình bộ code lên đến 200K một phần quà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận được phải không. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*