Sự kiện: Tặng giftcode vip truyền thuyết rồng 3D miễn phí

Truyền thuyết rồng 3D một phiên bản game cực hấp dẫn do Gamota phát hành trên nền tảng mobile được rất nhiều game thủ đón nhận. Người chơi khi tham gia vào game sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị bằng nhưng bộ giftcode truyền thuyết rồng 3D do chính Gamota phát hành.

Khi sử dụng bộ giftcode truyền thuyết rồng 3D người chơi sẽ nhận được các phần quà giá trị lớn lên đến 200K, nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ về game hãy truy cập vào trang chủ (Tại Đây).

› Code liên quân mobile VIP

› Tặng code VIP Au Love

› Nhận giftcode bem bem go

HDCachChoi.Com xin cung cấp cho người chơi bộ code vip truyền thuyết rồng 3D miễn phí với giá trị lớn, chúng tôi sẽ có 5000 bộ code dành tặng cho những ai nhanh tay và may mắn nhất khi đọc bài viết này, toàn bộ code sẽ được trao tặng miễn phí vào cuối tháng. Chúng tôi sẽ tổng kết những bạn đăng ký nhận code truyền thuyết rồng 3D và trao tặng vào ngày 30 hàng tháng. Đặc biệt sự kiện này sẽ diễn ra vào mùng 1 hàng tháng có nghĩa là tháng nào bạn cũng có cơ hội nhận giftcode truyền thuyết rồng miễn phí.

Giftcode truyen thuyet rong 3D

Để nhận được code miễn phí vui lòng bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode vip truyền thuyết rồng 3D

– Like fanpage HDCachChoi.Com để đăng ký cũng như nhận code (Nhấn vào đây)

– Để lại địa chỉ email và số điện thoại của bạn để chúng tôi trang code nếu như bạn là người may mắn.

– Hãy chia sẻ bài viết lên trang cá nhân sau đó tag bạn bè vào

Giftcode truyen thuyet rong 3D

Khi đã nhận được thông tin yêu cầu hệ thống sẽ tự động liệt kê vào danh sách và sẽ trao tặng giftcode truyền thuyết rồng 3D miễn phí cho các bạn vào cuối tháng. Nếu như bạn không nhận được code cũng đừng lo lắng vì sự kiện sẽ diễn ra vào tháng sau đó và chắc chắn bạn sẽ nhận được code, chính vì thế hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ website nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*