Tặng giftcode webgame đại kiếm vương miễn phí mới nhất

Webgame đại kiếm vương một sản phẩm của VNG được phát hành chính thức cách đây không lâu. Nhân dịp người ra mắt game nhà phát hành đã mở sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp mở thêm sever mới. Tặng code webgame đại kiếm vương cho tất cả các game thủ. Với phần quà giá trị này người chơi có thể sử dụng sau đó nhận những trang bị cho nhân vật hoàn toàn miễn phí. Bộ giftcode webgame đại kiếm vương lần này được chia sẻ độc quyền tại HDCachchoi.com

Giftcode webgame dai kiem vuong

Phần thưởng giftcode webgame đại kiếm vương bao gồm

– 500 thẻ vàng khóa

– 3 hộp sách EXP – TB

– 10 tiến cấp đơn – Binh

– 5 quyển EXP – Thần

Với số lượng code webgame đại kiếm vương là 2000 bộ, chúng tôi sẽ trao tặng tới những bạn đọc bài viết nhanh nhất. Ngoài ra bạn sẽ nhận được bộ code webgame đại kiếm vương vip nếu như làm theo yêu cầu dưới đây.

› Đăng nhập vào zing me tại đây

Hướng dẫn nhận giftcode webgame đại kiếm vương

Bước 1: Chia sẻ bài viết tặng code webgame đại kiếm vương lên trang cá nhân của bạn

Bước 2: Like và Share fanpage có tên HDCachchoi.Com để nhận thưởng

Giftcode webgame dai kiem vuong

Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm duyệt ngay sau khi bạn like fanpage để điểm danh và tặng code ngay lập tức.

Đại kiếm vương là một webgame 2.5D thuộc thể loại game MMORPG có phong cách chơi mới lạ phóng khoáng. Khi bạn tham gia vào đây sẽ lạc vào một thế giới võ hiệp giả tưởng vô cùng thú vị. Với đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống trang bị đa dạng hợp với phong cách game thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi tham gia.

Game cho phép người chơi tham gia miễn phí chỉ cần bạn đăng ký nick zing me là đã có thể đăng nhập vào trò chơi được rồi.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*