Thiện nữ mobile: Nhận giftcode vip miễn phí

Thiện nữ mobile một sản phẩm được chuyển thể từ phiên bản thiện nữ u hồn 3D trên máy tính. Game được VNG phát hành trên nền tảng android và ios. Khi ra mắt game đã được rất nhiều người yêu thích bởi phong cách chơi lẫn cốt truyện, game thường xuyên có các sự kiện và chia sẻ giftcode miễn phí cho người chơi. HDCachchoi.com sẽ tặng code thiện nữ mobile miễn phí cho tất cả anh em.

Với bộ giftcode thiện nữ mobile này bạn sẽ có thể sở hữu cho mình nhiều phần quà giá trị, với các trang bị khủng chỉ có ở bộ code thiện nữ mobile lần này. Nếu như bạn quan tâm hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé.

Code thien nu mobile

Hướng dẫn nhận giftcode thiện nữ mobile miễn phí

HDCachchoi đã hợp tác với VNG để trở thành đơn vị độc quyền phân phối code thiện nữ mobile tới người chơi. Chính vì thế ngoài nhận code ở trang chủ ra bạn còn có thể nhận có tại bài viết này của chúng tôi. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn nhận code vip

– Like fanpage của chúng tôi để điểm danh Tại Đây

– Để lại bình luận ở phía dưới (Tên tài khoản game hoặc địa chỉ email)

Chỉ hai bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể nhận giftcode miễn phí rồi đấy. Lưu ý khi muốn nhận code bạn cần phải làm theo yêu cầu mới có thể nhận được code nhé. Bộ code của chúng tôi hoàn toàn là miễn phí với số lượng là 1000 bộ và được phát ngẫu nhiên cho các bạn may mắn nhất khi đọc bài viết này.

Code thien nu mobile

Những món quà của bộ giftcode thiện nữ mobile vip

– 200.000 bạc

– 10.000 ngọc

– 2000 vàng

– 2 thẻ tháng (trị giá 200K)

– 2 trang bị phẩm chất tím

Toàn bộ code thiện nữ mobile đều có được phần quà vip như trên, và bộ code này được trực tiếp gửi tới người chơi sau khi đã hoàn thành 2 yêu cầu trên. Bạn có thể nhập code và sau đó nhận thưởng trong phần hòm thư nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

6 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*