Trang chủ ngọc rồng online – Chú bé rồng online thông tin mới nhất

Ngọc rồng online là một phiên bản game nhập vai có cốt truyện được lấy từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn các môn phái cũng như sever để tham gia. Game có những trường phái nhân vật làm nên sự mới mẻ cho người chơi.

Trang chủ ngọc rồng online đã có thời gian phát triển từ rất lâu rồi. Game gắn liền với thế hệ 9, 10x và hiện tại thì game vẫn đang rất hot. Với đồ họa chân thật đẹp mắt thì người chơi có thể trải nghiệm một game mang tính giải trí cực cao. Và điện thoại nào cũng có thể trải nghiệm, vì game có hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chơi game ở trên máy tính, chỉ cần truy cập vào trang chủ ngọc rồng sau đó tải phiên bản phù hợp với dòng máy và chơi ngay.

Trang chủ ngọc rồng online có những gì?

Có rất nhiều bạn chơi game nhưng lại không biết trang chủ ngọc rồng ở đâu và địa chỉ ra sao. Việc này thật sự là một thiết sót, bạn thường tải game qua các website không an toàn. Có thể bạn tải những phiên bản cũ hoặc có gắn kích hoạt mất tiền. Chính vì thế chúng ta cần phải biết trang chủ ngọc rồng online để cập nhật các thông tin sự kiện và tải game về máy một cách an toàn nhất.

Trang chu ngoc rong online

HDCachchoi dưới đây sẽ giới thiệu các bạn về trang chủ và fanpage chính thức của game. Những bạn chưa biết hãy xem và lần sau có thể truy cập vào đây nếu như muốn biết thông tin sự kiện về game nhé.

Ngoài ra nếu như bạn muốn đổi mật khẩu ngọc rồng hoặc đăng ký nick ngọc rồng cũng truy cập vào trang chủ để thực hiện các thao tác nhé.

Trang chu ngoc rong online

Địa chỉ trang chủ ngọc rồng online và fanpage chi tiết

Trang chủ: http://ngocrongonline.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoc.rong.online.9/

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*