Trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile – Kiếm hiệp đỉnh cao

Võ lâm truyền kỳ mobile là một phiên bản game rất hay trên điện thoại. Hiện game có lượt game tham gia rất đông, và bạn cũng muốn tham gia vào game. Bài viết dưới đây mình hdcachchoi sẽ giới thiệu các bạn về game và trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile.

Trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile là nơi bạn có thể cập nhật các thông tin cũng như tải game về máy. Tại đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Các sự kiện như tặng giftcode võ lâm truyền kỳ mobile hay nâng cấp bảo trì sẽ được thông báo chính xác và nhanh nhất tại đây.

Giới thiệu trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile là một thể loại game kiếm hiệp nhập vai. Game do VNG phát hành, được chuyển thể từ phiên bản võ lâm truyền kỳ PC nay được chuyển sang mobile. Game còn có mệnh danh là hoàng kim tái khởi. Game có lượng thành viên khá đông đảo, và hứa hẹn sẽ còn đông hơn khi mà phiên bản mới được giới thiệu.

Trang chu vo lam truyen ky mobile

Với phong cách kiếm hiệp và bối cảnh thời Trung Nguyên thì chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm một phiên bản game cực hay. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 8 ngôn phái bao gồm như: Võ đâng, nga my, đào hoa, tiêu dao, thiên vương, thiên nhẫn, thiếu lâm, thúy yên.

Xem thêm: Đăng ký nick võ lâm truyền kỳ

Đổi mật khẩu võ lâm truyền kỳ mobile

Về đồ họa của game chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi mà một game mobile lại sở hữu đồ họa đáng kinh ngạc đến vậy. Với phong cách đồ họa 3D chân thật người chơi sẽ cảm nhận được thế giới kiếm hiệp cổ tích đang hiện ra.

Trang chu vo lam truyen ky mobile

Trang chủ và fanpage game võ lâm truyền kỳ mobile

Dưới đây thì mình sẽ giới thiệu các bạn về trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile và fanpage. Nếu như có thắc mắc hoặc muốn biết các thông tin gì về game thì có thể truy cập vào để xem các thông tin. Đây là địa chỉ chính xác nhận và chỉ có duy nhận một địa chỉ nên bạn hãy lưu ý không truy cập vào địa chỉ trang chủ võ lâm truyền kỳ mobile nào khác nhé.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*