Chơi ngay truy kích 4399 lậu của Trung Quốc tại đây

Truy kích 4399 chắc không còn lạ lẫm gì với nhiều game thủ nữa, đây là thể loại game nhập vai bắn súng trực tuyến trên web của Trung Quốc. Và hiện nay nó khá nổi tiếng được nhiều người yêu thích và bài viết hôm nay hdcachchoi sẽ giới thiệu tới các bạn về truy kích 4399 một cách chi tiết nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về game cũng như cách chơi trước khi quyết định tham gia.

Trong năm 2018 này chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi mới giúp người chơi được trải nghiệm tốt hơn, dưới đây sẽ là một số hình ảnh cũng như thông tin về truy kich lậu 4399.

Truy kich 4399 lậu phiên bản web Trung Quốc

Cũng giống với phiên bản truy kích mobile trung quốc, tuy nhiên đây là bản nâng cao và chơi trực tuyến trên web bạn sẽ không cần tải về máy bất cứ thứ gì cả. Nhưng nó chỉ hỗ trợ bạn chơi trên máy tính thôi, điện thoại thì bạn hãy tải phiên bản dành cho mobile nhé nó cũng tương tự như vậy thôi. Với đồ họa sắc nét và đẹp mặt thì phiên bản truy kích 4399 đã mang lại cho người chơi sự trải nghiệm cũng như cảm giác chơi game hấp dẫn gay cấn tới từng chi tiết.

Truy kich 4399

Với nhiều chế độ chơi khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn cách chơi để tham gia như đấu zoombie, 8vs8, 4vs4… rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn. Thêm vào đó chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều loại súng khác nhau bắn rất đã. Vũ khí trong game không phải khó kiếm bạn chỉ cần hoàn thành xong các nhiệm vụ sẽ có ngay súng xịn để tham gia chơi game rồi.

Nhưng có một điều hạn chế khi chơi truy kích 4399 là bạn sẽ không có ngôn ngữ Việt Hóa điều này cũng rất dễ thôi chỉ cần nhấn dịch sang tiếng việt là bạn cũng có thể chơi được rồi. Dưới đây mình sẽ nói thêm về một số thông tin cũng như mẹo để chơi game không bị giật và lag.

Truy kich 4399

Những thông tin bạn cần biết khi chơi truy kích 4399

+ Khi chơi game trên web chúng ta hãy sử dụng trình duyệt Firefox sẽ giúp việc chơi game mượt hơn.

+ Phải sử dụng tài khoản Trung Quốc bạn nên xem bài viết đăng ký truy kích lậu trung quốc để biết cách đăng ký.

+ Game được đặt sever bên Trung Quốc nên khi chơi game sẽ không thể tránh khỏi bị giật lag.

+ Game sẽ full vàng, vicon giúp cho người chơi sẽ có trang bị hấp dẫn kéo ngắn khoảng cách về trang bị giữa cách người chơi.

Link web: Tại đây

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*